รีวิว ทั้งหมด รายชื่อ ร้านอาหาร ตามจังหวัดต่างๆ รายชื่อ ที่พัก ตามจังหวัดต่างๆ Page พูดคุยถึงการเดินทางเก็บข้อมูลที่ผ่านมา About US
 
เที่ยวภาคเหนือ
เที่ยวภาคกลาง
เที่ยวภาคอีสาน
เที่ยวภาคตะวันออก
เที่ยวภาคตะวันตก
เที่ยวภาคใต้
- เที่ยวในกรุงเทพ
- One Day Trip
(เที่ยวไปเช้า - เย็นกลับ)
- เตรียมตัวก่อนเดินทาง
webbaord(บอร์ด)
FB การเดินทางเก็บข้อมูล
 
 
 
Tag
รีวิว แบ่งตามจังหวัด (click เพื่อเข้าไปดูในแต่ละจังหวัดได้เลยครับ )
กรุงเทพ กาญจนบุรี จันทบุรี ชลบุรี ชลบุรี(พัทยา) เชียงราย เชียงใหม่(ดอยอินทนนท์) นครปฐม นครราชสีมา
นครสวรรค์ ปราจีนบุรี พระนครศรีอยุธยา สมุทรสงคราม สุโขทัย สุพรรณบุรี อุบลราชธานี    
ทำเลคอนโดให้เช่าที่น่าซื้อไว้ลงทุน

6 ที่พักชะอำที่คนรักสัตว์สามารถนำเพื่อนแสนรู้ไปเที่ยวด้วยได้

คนรักสัตว์ส่วนใหญ่คงอยากจะพาเพื่อนสี่ขาแสนรู้ไปด้วยกันเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด โดยเฉพาะเมื่อไปพักผ่อนหย่อนใจอยู่ริมทะเล แต่บางครั้งก็ไม่สามารถทำได้เพราะทั้งที่พักชะอำราคาถูกและราคาสูงส่วนใหญ่มักจะไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

วันนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักชะอำหลากหลายสไตล์ที่คนรักสัตว์สามารถพาสมุนคู่ใจไปใช้เวลาดีๆ ร่วมกันได้มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมชะอำสุดหรูหราหรือจะเป็นบ้านพักส่วนตัวสไตล์พูลวิลล่า จะมีที่ไหนถูกใจคุณบ้างตามมาดูกันเลยดีกว่า

 

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท (Ace of Hua Hin Resort)

Credit: www.expedia.co.th

ที่พักชะอำระดับสี่ดาวแห่งนี้พร้อมจะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้คอยบริการแขกที่เข้าพัก อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีมากถึง 3 สระ บาร์ริมสระน้ำ  เตาบาร์บีคิว ห้องสมุด ฟิตเนส บริการสปาครบวงจร รวมถึงที่นั่งชิลบนดาดฟ้า ทำเลที่ตั้งของที่พักชะอำแห่งนี้ก็ยังอยู่ติดชายหาดส่วนตัวที่ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีคุณและสัตว์เลี้ยงก็จะได้เพลิดเพลินไปกับการสัมผัสคลื่นทะเลอย่างเต็มที่อีกด้วย
ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: ราคา 750 บาทต่อหนึ่งตัว/ต่อคืน

 

โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา (Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa)

Credit: www.expedia.co.th

โรงแรมชะอำสำหรับครอบครัวที่ทุกๆ คนสามารถใช้เวลาพักผ่อนไปกับกิจกรรมที่แต่ละคนชื่นชอบได้ มีทั้งสนามไดรฟ์กอล์ฟ กิจกรรมปั่นจักรยาน คิดส์คลับสำหรับน้องๆ หนูๆ สระว่ายน้ำ คลาสโยคะ และบริการสปาแบบจัดเต็มครบวงจร หรือหากใครอยากทำกิจกรรมทางน้ำก็สามารถเช่าเรือใบหรือจะเลือกเป็นตารางท่องเที่ยวทางเรือที่ทางโรงแรมมจัดแพคเกจไว้ให้ก็ดูน่าสนุกไม่แพ้กัน และแน่นอนว่าโรงแรมชะอำแห่งนี้อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณเข้าพักได้ด้วยเช่นเดียวกัน


ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: ราคา 600 บาทต่อหนึ่งตัว/ต่อคืน

 

กรีนวิว พูลวิลล่า ชะอำ (Greenview Pool Villa Cha-am)

Credit: www.expedia.co.th

ที่พักชะอำสไตล์พูลวิลล่าที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกให้คุณแบบจัดเต็ม ทั้งลานระเบียงส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนที่แสนจะเพอร์เฟกต์ เตาบาร์บีคิว คาราโอเกะ พื้นที่สำหรับปิกนิก โต๊ะบิลเลียด สระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รูมเซอร์วิส และห้องพักแบบเก็บเสียงพร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมียม เรียกได้ว่าหากอยากหลบหนีจากโลกที่วุ่นวายเมื่อไหร่ แค่ลองแวะมาเช็คอินที่พักชะอำแห่งนี้ดูคุณก็จะได้สูดความสดชื่นเต็มปอดทันที


ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: ราคา 500 บาทต่อหนึ่งตัว/ต่อคืน

 

มาริษา วิลล่า (Marisa Villa)

Credit: www.expedia.co.th

มาริษา วิลล่า ที่พักชะอำระดับ 3 ดาวที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงของคุณมาใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันได้อย่างเต็มที่ ภายในวิลล่าแห่งนี้ร่มรื่นด้วยสวนที่ล้อมรอบพื้นที่ปิกนิก มีบริการเตาบาร์บีคิว อินเทอร์เน็ตไร้สาย จักรยาน สระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งหมดนี้มาพร้อมด้วยฝ่ายต้อนรับที่คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง
ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: ราคา 500 บาทต่อหนึ่งตัว/ต่อคืน

 

บ้านลิตเติ้ล พูลวิลล่า (Baan Little Pool Villa)

Credit: www.expedia.co.th

นี่คืออีกหนึ่งที่พักชะอำที่มาในคอนเซปต์ Pet Friendly เช่นเดียวกัน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ในราคาเบาๆ เพียง 300 บาทต่อตัว ภายในที่พักมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนกับห้องพัก มีครัวภายในที่พัก มีอินเทอร์เน็ตให้บริการฟรี รวมไปถึงที่จอดรถฟรี เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ต้องการหาสถานที่เพื่อพักผ่อนเงียบๆ แบบปลีกวิเวก ที่พักชะอำแห่งนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมาก
ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: ราคา 300 บาทต่อหนึ่งตัว/ต่อคืน

 

บ้านปลาวาฬ พูลวิลล่า (Whale Pool Villa)

Credit: www.expedia.co.th

ปิดท้ายลิสต์ที่พักชะอำแห่งสุดท้ายกันที่บ้านปลาวาฬ พูลวิลล่าระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm วนอุทยานชะอำ ซานโตรินีพาร์ค หาดชะอำ ฯลฯ ภายในวิลล่านั้นร่มรื่นเพราะมีสวนล้อมรอบ มีคาราโอเกะ  สระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สายและที่จอดรถให้บริการฟรีอีกด้วย
ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: ราคา 300 บาทต่อหนึ่งตัว/ต่อคืน

 

และทั้งหมดนี้คือ6 ที่พักชะอำที่คนรักสัตว์สามารถพาเพื่อนแสนรู้ไปเที่ยวด้วยได้ ทริปทะเลครั้งหน้าจะได้ไม่เหงาเพราะรู้แล้วว่าสามารถยกเดอะแก๊งพร้อมเพื่อนสี่ขาไปเติมความสุขด้วยกันได้อย่างเต็มที่ไปเลย!

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่ (Comment)

เขียนโดย
ข้อความ
 


ขอขอบคุณ เวบไซต์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บอร์ดต่างๆ
เช่น บอร์ด Pantip ห้อง Blueplanet และ ทั้งบอร์ดและ web อื่นๆอีกมากมาย ที่เอื้อเฟื้อข้อมูล ครับผม

ขอสงวนลิขสิทธิ์รูปภาพบนเว็บไซต์ โดยไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ ทำซ้ำ แก้ไข หรือ ดัดแปลง ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนหรือทั้งหมด หรือเผยแพร่ ในทุกสื่อ
หากท่านใดต้องการข้อมูลบนเว็บไซต์ ny1trip.com กรุณาติดต่อ webmaster@ny1trip.com เพื่อขออนุญาตก่อน เนื่องจากข้อมูลและรูปภาพบางชิ้นเป็นของเพื่อนฝูง ซึ่งทางผู้จัดทำเว็บไซต์จะต้องเขียนไปขออนุญาตจากทางเจ้าของผลงานก่อนทุกครั้ง เพราะไม่ทราบว่าทางเจ้าของผลงานจะยินดีหรือไม่ครับผม ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือครับ