เริ่มต้น เดินทาง ท่องเที่ยว วางแผน กันกับเรา รวม รีวิว เฉพาะประเภทร้านอาหาร ..  รวม รีวิว เฉพาะประเภทที่พัก .. Page พูดคุยถึงการเดินทางเก็บข้อมูลที่ผ่านมา เกี่ยวกับผู้จัดทำครับ ...

เที่ยวภาคเหนือ

เที่ยวภาคกลาง

เที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เที่ยวภาคตะวันออก

เที่ยวภาคตะวันตก

เที่ยวภาคใต้

- เที่ยวในกรุงเทพ
- เที่ยวแบบ One Day Trip
( ไปเช้า - เย็นกลับ )
- เตรียมตัวก่อนออกท่องเที่ยว
       - ถ่ายให้สวยด้วยคอมแพค

 

ท่องเที่ยว
pattaya hotels, พัทยา ที่พัก,
พัทยา โรงแรม
การเดินทาง
พัทยา
แหล่งท่องเที่ยว
พัทยาเหนือ
พัทยาใต้
ำัทยากลาง
จอมเทียน
เดินทาง

หัวข้อ

Monster World (มอนสเตอร์เวิลด์) .... โลกแห่งสัตว์ประหลาด

Zone ที่ตั้ง ชลบุรี แผนที่ เมืองพัทยา ค่าใช้จ่าย ผู้ใหญ่ 50 เด็ก 30 บาท
ที่อยู่/โทรศัพท์ ช้างสยาม กะทิงลาย 112/1 หมู่ 1 ถนนพัทยา – ระยอง (กะทิงลาย) ต.หนอง ปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทร 03 817 0849
การเดินทาง เดินทางจากกรุงเทพสู่พัทยาด้วยมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพ-พัทยาสายใหม่ หรือ ทางหลวงหมายเลข 7) จนมาชนกับ สุขุมวิท (ทางหลวงเส้นที่ 3) เลี้ยวขวาไป ไปจนถึงทางแยกไประยอง ก็เลี้ยวขวาไป ประมาณ 4-5 กม. จะเห็นป้ายช้างสยามอยู่ทางซ้าย เลี้ยวซ้ายเข้าไปก็ถึงแล้วครับ
<ดูรีวิว เส้นทาง การเดินทาง ได้ที่นี่ครับ>
รายละเอียด มอนสเตอร์เวิล์ด พัทยา เป็นแหล่งรวมสัตว์แปลกประหลาด สัตว์ที่มีความผิดปกติ เช่น สีเผือก สองหัว สามหัว หกขา และสัตว์หายากมาจัดแสดงไว้ในตู้กระจกและสถานที่ที่จำลองตามลักษณะธรรมชาติ ของสัตว์แต่ละชนิดรวมแล้วกว่า 160 สายพันธุ์ ร่วม 1,000 ตัว โดยเก็บค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่เพียงแค่ 150 บาท ส่วนเด็ก 75 บาท คุ้มเกินคุ้ม เพราะกว่าเจ้าของเขาจะได้มาแต่ละตัว เรียกว่าต้องหากันแทบผลิกแผ่นดิน บางตัวก็เรียกได้ว่ามีเพียงตัวเดียวในโลก ต้องไปอ้อนวอนอยู่นานกว่าชาวบ้านเขาจะยอมขาย บางตัวนำเข้ามาจากต่างประเทศ บางตัวราคาอยู่ที่หลัก 1,000,000 บาทก็มี ใครจะใจปล้ำเอามาให้เราดูกันง่ายๆขนาดนี้ และบางตัวยังเอามาให้เราลองจับได้ด้วย เจ้าของสัตว์ประหลาดผู้ใจดีผู้นี้ คือ คุณชลชัย อนุมาศ หรือคุณบอล เจ้าของกิจการ Monster World Pattaya คนรุ่นใหม่ ไฟแรง
"ผมคอนเฟิร์มว่าที่นี่สัตว์แปลกเยอะที่สุดมาที่เดียวได้ดูครบ จะดูนานแค่ไหนก็ได้ สัตว์ที่เห็นตามหน้าหนังสือพิมพ์ถ้าอยากเห็นตัวจริงก็มาดูที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง เพราะสัตว์แปลกที่ลงหนังสือพิมพ์ ผมไปเสาะแสวงหามาจนได้ ส่วนใหญ่สัตว์แปลกที่ได้มาจากการหาซื้อทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ และมีกลุ่มเลี้ยงสัตว์แปลกที่จะมาซื้อหาแลกเปลี่ยนกัน สัตว์แปลกจากทั่วทุกมุมโลกจึงมารวมกันไว้ที่นี่ แต่ถ้าใครดูแล้วเกิดอยากซื้อกลับบ้านขอยืนยันว่าไม่ขายอย่างแน่นอนถึงจะมีซ้ำกันก็ไม่ขายเพราะไม่เคยตีค่าสัตว์เป็นเงินแต่เลี้ยงแล้วรักมันเท่ากันทุกตัว" คุณบอลกล่าว
สถานที่ท่องเที่ยว
ใกล้เคียง
 
ที่พัก/ร้านอาหาร ในบริเวณใกล้เคียง  
หน้าที่ <1> <2> <3> <เส้นทาง - การเดินทาง>
เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ของซาลาเมนเดอร์
ตัวนี้เป็นหมาน้ำเผือก ค่อนข้างหายาก สิ่งที่แตกต่าง ระหว่าง จิ้งจกน้ำ หรือ salamander กับหมาน้ำ คือ หมาน้ำมี เหงือก ข้างลำตัว ส่วนจิ้งจกน้ำ ไม่มี

หน้าที่ <1> <2> <3> <เส้นทาง - การเดินทาง>
 
 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่ (Comment)

เขียนโดย
ข้อความ
 

 

ขอขอบคุณ เวบไซต์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บอร์ดต่างๆ เช่น บอร์ด Pantip ห้อง Blueplanet และ ทั้งบอร์ดและ web อื่นๆอีกมากมาย ที่เอื้อเฟื้อข้อมูล ครับผม

ขอสงวนลิขสิทธิ์รูปภาพบนเว็บไซต์ โดยไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ ทำซ้ำ แก้ไข หรือ ดัดแปลง ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนหรือทั้งหมด หรือเผยแพร่ ในทุกสื่อ
หากท่านใดต้องการข้อมูลบนเว็บไซต์ ny1trip.com กรุณาติดต่อ webmaster@ny1trip.com เพื่อขออนุญาตก่อน เนื่องจากข้อมูลและรูปภาพบางชิ้นเป็นของเพื่อนฝูง ซึ่งทางผู้จัดทำเว็บไซต์จะต้องเขียนไปขออนุญาตจากทางเจ้าของผลงานก่อนทุกครั้ง เพราะไม่ทราบว่าทางเจ้าของผลงานจะยินดีหรือไม่ครับผม ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือครับ